Theo một số nguồn tin, mẫu xe A-Class sedan sẽ được Mercedes-Benz cho ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh diễn ra trong tháng Tư này.

Sau khi bỏ lỡ 2 triển lãm ô tô lớn từ đầu năm 2018 đến nay là Triển lãm New York và Geneva, mới đây, một số tờ báo hàng đầu tại Đức đã đưa thông tin về việc mẫu A-Class phiên bản sedan đầu tiên trong lịch sử sẽ được ra mắt tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh diễn ra vào cuối tháng 4 này.

Mercedes-Benz A-Class sedan sẽ được ra mắt tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh sắp diễn ra - Hình 1

Mercedes-Benz A-Class phiên bản sedan nằm dưới phân khúc của CLA được xác nhận là sẽ sớm có mặt tại các thị trường như Mỹ và Trung Quốc trong năm nay.

A-Class sedan ra đời nhằm cạnh tranh với các mẫu xe như Audi A3 và BMW 1-Series sedan.

Mercedes-Benz A-Class sedan sẽ được ra mắt tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh sắp diễn ra - Hình 2

Xe mang thiết kế ngoại thất, nội thất và cả thông số kỹ thuật tương tự như trên phiên bản hatchback. Măc dù không có sự sáng tạo lớn trong phiên bản này tuy nhiên với một dòng xe thấp nhất trong phạm vi sản phẩm của Mercedes-Benz thì nội thất của A-Class sedan được đánh giá là đáng tiền.

Tại thị trường Trung Quốc, A-Class sedan sẽ được bổ sung thêm một phiên bản trục cơ sở dài mang lại sự lựa chọn đáng chú ý hơn cho khách hàng mong muốn một chiếc xe rộng rãi hơn nhưng chưa đủ khả năng sở hữu những dòng xe cao cấp.

Mercedes-Benz A-Class sedan sẽ được ra mắt tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh sắp diễn ra

Post navigation


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *