Hiện nay, các phiên bản của Toyota Vios bán ra tại hầu hết các đại lý đều không còn đầy đủ vì hãng đã cho ngừng bán để chuẩn bị cho phiên bản mới thay thế.

Theo tin tức ô tô, mẫu xe Toyota Vios thế hệ mới đã sắp cận kề ngày ra mắt. Đây có lẽ là tin rất tốt với nhiều khách hàng, có người thì đang chờ mẫu mới để mua trong khi số đông khách hàng lại hy vọng Toyota Vios các phiên bản cũ sẽ được các đại lý giảm giá để đẩy hàng.

Giá xe Toyota Vios 2018

Tuy nhiên, theo những thông tin cập nhật được thì mức giá bán ra thị trường ô tô của Vios hiện nay không những không được giảm giá mà còn tăng nhẹ so với trước đó. Điển hình như một đại lý Toyota Long Biên (Hà Nội), mẫu xe Vios được bán ra trong tháng 6 và đầu tháng 7/2018 đều được giảm giá từ 15-20 triệu đồng cùng với nhiều phụ kiện đi kèm được tặng hoàn toàn cho các phiên bản. Đến thời điểm hiện tại thì Toyota Vios chỉ còn được giảm từ 3-5 triệu đồng, tức là mức giá bán ra đã tăng nhẹ hơn so với trước.

Vios bị ngừng bán và tăng giá một số phiên bản, chờ phiên bản mới ra mắt - Hình 2

Lý do giải thích cho sự việc tăng giá Vios với các phiên bản cũ này là hầu hết các đại lý đều đã hết và không còn đầy đủ do hãng đã ngưng bán để chuẩn bị cho phiên bản mới sắp ra mắt. Theo dự kiến của các đại lý thì khả năng phiên bản mới sắp ra mắt cũng sẽ có mức giá tăng cao so với trước đây vì xe được trang bị thêm một số tính năng công nghệ như: hỗ trợ khởi hành ngang dốc, khởi động bằng nút bấm, cân bằn điện từ và 7 túi khí,…

Vios bị ngừng bán và tăng giá một số phiên bản, chờ phiên bản mới ra mắt

Post navigation